หนูน้อยคนเก่ง

21 ก.ย. 2024

ข่าวทั่วไป

โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ขอแสดงความยินดี น้องออกแบบ ด.ช.ปุณณวิทย์ รุจิภักดิ์ ชั้นปฐมวัยปีที่ 3.2 โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม จากพัชระยิม เชียงราย ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทองรุ่น อายุ 5-6 ปี คลาส E แข่งขันกีฬาเทควันโดชิงแชมป์ภาคเหนือ (ล้านนาตะวันออก) ประจำปี 2567 รายการ “น่านกระซิบรักครั้งที่ 7 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย จ.น่าน วันที่ 21 กันยายน 2567