หนูน้อยคนเก่ง

24 ส.ค. 2024

แผนกอนุบาล

ข่าวทั่วไป

โรงเรียนเชียงรายวิทยาคมขอรว่มแสดงความยินดีกับเด็กชาย ปุณณวิทย์ รุจิภักดิ์ (น้องออกแบบ)นักเรียนระดับชั้บ อ 3.2 โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม เข้าร่วมการแข่งขัน เทควันโด Lanna Taekwando Championship 2024 ไดรับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น อายุ 5-6 ปี คลาส E เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2567 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่