หนูน้อยคนเก่ง

10 ส.ค. 2024

แผนกอนุบาล

ข่าวทั่วไป

โรงเรียนเชียงรายวิทยาคมขอร่วมแสดงความยินดี กับ ด.ช.ปุณณวิทย์ รุจิภักดิ์(น้องออกแบบ) นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3.2
โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น อายุ 5-6 ปี คลาส E ในรายการแข่งขัน เทควันโด รายการ B-Dells Taekwando Uttaradit Championship 2024 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ วันที่ 10 สิงหาคม 2567