กิจกรรมวันระลึกโรงเรียนฯ มูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย

• สถานที่

คริสตจักรที่ 1 เวียงเชียงราย

• วันที่

25 มิ.ย. 2023

• หมวด

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้เทศนา: ศจ.ดร.ศิริรัตน์ ปุสุรินทร์คำ ประธานคณะกรรมการบริหารโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

ผู้นำ: ศจ.ศันสนีย์ โกยดุลย์ อนุศาสก โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม แนะนำพันธกิจโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม: ผป.เทวา จันทร์ไฝ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ผู้บรรเลงเปียโน : อ.ปฏิญญา ขอบใจ ณ คริสตจักรที่ 1 เวียงเชียงราย

ข่าวสารเพิ่มเติม