พิธีมอบรางวัลการประกวดร้องเพลงชาติไทย ประจำปี 2565

13 มิ.ย. 2022

แผนกมัธยมศึกษาตอนต้น และ มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ศจ.ดร.ศิริรัตน์ ปุสุรินทร์คำ

นายกสมาคมนักเรียนเก่าเชียงรายวิทยาคม พร้อมด้วย

คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ตัวแทนศิษย์เก่า

ตัวแทนชมรมคนรักหมอบริกส์ ตัวแทนวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย

และ ผู้บริหารโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ได้มอบรางวัล และร่วมเป็นเกียรติ

แผนกมัธยมศึกษาตอนต้น รางวัลชนะเลิศ - ห้องเรียน ม.2.2

แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัลชนะเลิศ - ห้องเรียน ม.6.5