โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม รับโล่รางวัล คุณธรรมอวอร์ด ประจำปี 2564 ประเภท องค์กรจิตสาธารณะ ระดับประเทศ

30 ส.ค. 2022

วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

นายสมสุข ซื่อสัตย์สกุล ผู้จัดการโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

นายเทวา จันทร์ไฝ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

พร้อมด้วยคณะครูบันทึกภาพแห่งความภาคภูมิใจในสถาบัน

โอกาสได้รับโล่รางวัล คุณธรรมอวอร์ด ประจำปี 2564

ประเภท องค์กรจิตสาธารณะ ระดับประเทศ (เป็นองค์กรที่มีการดำเนินกิจกรรม ด้านคุณธรรม จริยธรรม ความมีวินัย ความพอเพียง

และ จิตสาธารณะ เป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณะชน

และได้รับรางวัลต้นแบบระดับจังหวัดขึ้นไป )