โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ระดมพลครู คนงาน พี่เลี้ยง นักเรียน ผู้ปกครองจิตอาสา บรรจุสิ่งของอุปโภค บริโภค ใส่ถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม นำโดย ศจ.ดร.ศิริรัตน์ ปุสุรินทร์คำ ผู้แทนผู้รับใบอนุญาต ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนฯ นายวีรวัฒน์ กัลชาญพิเศษ ผู้จัดการโรงเรียนฯ นางพิมพลอย นันทะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ

16 ก.ย. 2024