โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม นำโดย อ.เอกชัย จันธิมา ผช.ผอ.ฝ่ายกิจการนักเรียนและสัมพันธ์ชุมชน อ.เอกพัน เจริญจิตติชัย อนุศาสก ตัวแทนมอบข้าวกล่องและน้ำดื่ม ผ่านท่าน นพ.ปลื้ม ศุภปัญญา ประธานคณะธรรมกิจ คริสตจักรที่ 1 เชียงราย เพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนปางหัดสหศาสตร์ ที่อยู่ : 34 หมู่ 2 ตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย สังกัด สพป.เชียงราย เขต 4

31 ส.ค. 2024