ศจ.ดร.ศิริรัตน์ ปุสุรินทร์คำ ผู้แทนผู้รับใบอนุญาต ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม นายกสมาคมนักเรียนเก่าเชียงรายวิทยาคม พร้อมด้วย กรรมการบริหารสมาคมฯ นำของเล่น และ อุปกรณ์เสริมพัฒนาการนักเรียน มอบให้กับโรงเรียนฯ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์งานวิ่ง Run For C.V.K.2024 และ มอบเงินสนับสนุนการจัดงาน 110,000.- และเงินสนับสนุนจาก นพ.สุนิล พล จำนวน 100,000.-พร้อมเงินบริจาคช่วยเหลือนักเรียน คนงาน ภารโรง ที่ประสบภัยน้ำท่วม ขอพระเจ้าอวยพระพร

3 ก.ย. 2024