นมัสการพระเจ้าก่อนสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2567ศจ.ดร.ศิริรัตน์ ปุสุรินทร์คำ ผู้แทนผู้รับใบอนุญาติประธานกรรมการบริหารโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม พร้อมด้วย นพ.ณัฐชัย เครือจักร รักษาการ ผู้จัดการ - ผู้อำนวยการโรงพยาบาลโอเวอร์บรุ๊ค ให้ข้อคิดแก่นักเรียนระดับชั้น ม.4 - ม.6 และอธิษฐานหนุนใจ ก่อนสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2567 ณ หอประชุมอนุสรณ์ 100 ปี โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

27 ก.ย. 2024