ศจ.ดร.ศิริรัตน์ ปุสุรินทร์คำ ผู้แทนผู้รับใบอนุญาต ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม พร้อมทีมงานศาสนกิจโรงพยาบาลโอเวอร์บรุ๊ค โดย นายแพทย์ณัฐชัย เครือจักร รักษาการผู้อำนวยการ และ รักษาการผู้จัดการโรงพยาบาลโอเวอร์บรุ๊ค มาเป็นพยาน และพบปะนักเรียน อธิษฐานหนุนใจ นักเรียนคริสเตียน ณ หอประชุมอนุสรณ์ 100 ปี

6 ก.ย. 2024